Gối chữ u cao su non Sibling c những loại no?

Một trong những thương hiệu gối chữ u k cổ đang bn rất chạy hiện nay đ chnh l dng sản phẩm gối cao su non của Sibling. Đay l thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay với rất nhiều mẫu phụ kiện khc nhau để bạn chọn lựa. Do đ, khi mua sản phẩm của thương hiệu ny, bạn sẽ c nhiều sự lựa chọn hơn. Để gip bạn dễ dng hơn khi chọn mua, bi viết hôm nay sẽ giới thiệu cc loại gối chữ u cao su non Sibling đang được yu thch nhất hiện nay để bạn tham khảo.
Hiện nay, trn thị trường c rất nhiều thương hiệu chuyn sản xuất v cung cấp mặt hng ny. Tuy nhin, Sibling lại l thương hiệu được nhắc tới nhiều nhất bởi thiết kế bền đẹp, chắc chắn v tc dụng của gối cao su non khi dng luôn được pht huy một cch tối đa. Do đ, khi sử dụng sẽ rất yn tam v đảm bảo. Bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề chất lượng khi mua sản phẩm của hãng ny. Mỗi một sản phẩm trước khi được tung ra thị trường đều đã được nghin cứu v cải tiến rất nhiều về mặt thiết kế để c thể nang cao chất lượng sản phẩm v phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiu dng được tốt hơn.

1. Gối chữ u văn phng du lịch Sibling G1

L dng sản phẩm đầu tin m hãng Sibling tung ra thị trường, G1 được biết tới bởi thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng nn rất thch hợp để bạn mang theo khi đi xa m không qu cồng kềnh v bất tiện. Bạn c thể sử dụng mn phụ kiện c nhan ny khi đi du lịch, công tc xa hay khi lm việc, đọc sch thư giãn đều rất tiện dụng. Do đ, n được xem l mn đồ c nhan tiện ch m bạn nn c cho mnh.
So với cc loại gối chữ u hạt xốp, gối hơi du lịch th sản phẩm ny của Sibling được đnh gi cao hơn về mặt chất lượng v độ bền chắc. Bởi n được lm bằng chất liệu cao su non nguyn chất – một trong những chất liệu an ton, m i v đảm bảo không lo bị xẹp v biến dạng khi dng. Chnh v vậy, tc dụng của n khi dng sẽ được pht huy một cch tối đa nhất. Do đ, đay l dng sản phẩm được rất nhiều người yu thch v ưa chuộng. Bạn c thể tho rời phần vỏ gối để vệ sinh, giặt rửa m không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi dng.


2. Gối cao su non Sibling G2

Dng sản phẩm gối k cổ cao su non Sibling G2 l một trong những mn phụ kiện bn rất chạy của thương hiệu Sibling. Với 3 lớp ring biệt v c sự cải tiến hơn dng G1 nn khi sử dụng sẽ luôn tạo được sự thoải mi v dễ chịu cho người dng. Bạn sẽ không cn cảm thấy mệt mỏi v đau nhức vng cổ nữa ngay cả khi phải ngồi lau trn ô tô, my bay di chuyển trong thời gian di. Bởi nhờ c lớp cao su non nguyn chất bn trong nn khả năng nang đỡ phần cổ của mẫu gối đi my bay ny rất tốt. Khc với cc sản phẩm k cổ khc th G2 tạo được sự m i nhờ độ đn hồi tốt của chất liệu bn trong. Do đ, bạn nn mua cho mnh một chiếc gối chữ u để dng khi đi du lịch, công tc.

3. Gối đi my bay cao su non Sibling G3

Với bề mặt gối được lm bằng chất liệu vải mềm mại, m i v c cc lỗ nhỏ trn bề mặt nn khi dng chiếc gối chữ u văn phng du lịch cao su non G3 của Sibling, bạn luôn cảm thấy thoải mi bởi sự thông thong v không bị nng khi dng. Được cấu tạo 3 lớp với lớp vải mỏng khng khuẩn, chống mi v chống ẩm mốc ở giữa nn khi dng sẽ luôn tạo được sự thoải mi v dễ chịu cho người dng
Thiết kế hnh chữ u gip ôm st vo phần cổ nn khả năng nang đỡ của mẫu sản phẩm ny cũng tốt hơn. Trong qu trnh sử dụng, bạn c thể chủ động vệ sinh gối để đảm bảo vệ sinh v an ton hơn cho sức khỏe khi dng bằng cch tho rời phần vỏ v giặt sạch, phơi khô trước khi luồn phần ruột vo bn trong.

C rất nhiều mu khc nhau để bạn chọn lựa v sử dụng gối du lịch G3 khi mua

|4. Gối ôm cao su non Sibling G4

Ưu điểm của dng phụ kiện du lịch c nhan ny so với cc loại gối du lịch của Sibling đ chnh l phần k cổ được thiết kế cao hơn nhằm tăng khả năng nang đỡ. Ngoi ra, với kết cấu hnh khuôn mặt nn khi sử dụng sẽ luôn mang lại sự thoải mi cho bạn khi dng. Với phần cc bấm tiện dụng để gip bạn cố định gối ôm st hơn vo phần cổ v khi di chuyển, đi lại không lo gối bị dịch chuyển v rơi ra ngoi. Chnh những ưu điểm nổi trội về thiết kế nn gối cao su non văn phng, du lịch của Sibling G4 được rất nhiều người yu thch v ưa chuộng. Đay cũng l một trong những mn phụ kiện du lịch bn rất chạy hiện nay m bạn c thể tham khảo khi c nhu cầu mua.
Bạn c thể tham khảo mẫu sản phẩm G4 của Sibling khi c nhu cầu mua dng sản phẩm ny để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiu dng
5. Gối k cổ cao su non du lịch G6

Với sự cải tiến về cả thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm nn mẫu G6 của Sibling được đnh gi l một trong những mẫu gối chữ u cao su non k cổ tốt nhất hiện nay. Bạn c thể dng n để lm gối đi my bay, tựa đầu xe hơi hay du lịch, văn phng đều rất ph hợp. Được lm bằng chất liệu bền chắc v c thể tho rời ra để thuận tiện cho việc vệ sinh,giặt rửa nn khi dng chiếc gối cao su non văn phng ny sẽ rất tiện dụng.

Đay l dng sản phẩm cao cấp c sự cải tiến hơn cc loại gối chữ u thế hệ trước của Sibling
Nguồn: http://www.zemzemshop.com/ 0902.806.333

You may also like